Bạn biết gì về ván ép gỗ?

ván khuôn hố ga là một trong những thiết vị, vật liệu trong ngành xây dựng. Đây là loại ván ép rất phổ biến và linh hoạt, dựa trên panels hiện nay. Ván ép gỗ là tổng hợp nhiều lớp gỗ tạp thành của nhiều dải mỏng của gỗ đặt trong xen kẽ hướng và ngoại quan với loại khác nhau của keo. Ván ép gỗ được cấu tạo từ nhiều lớp, mỗi lớp được gọi là ply với một bằng số của plies trên mỗi bên của trung tâm lớp.

ván ép cốp pha phủ phim nâu

Còn ván khuôn gỗ ép phủ phim còn có tên gọi khác là ván cot pha gỗ ép có thể chịu nước. Ván này được tạo nên từ những lớp gõ dạng mỏng liên kết với nhau bằng keo đặc chủng có thể chịu nước 100% theo phương pháp ép nóng ở nhiệt độ 1250oC đến 1400oC. Bề mặt của ván luôn được phủ một lớn phim stora enso 1 mặt hoặc là 2 mặt.

 

Ván ép gỗ phủ phim được dùng chủ yếu là ván cot pha trong xây dựng. Chính do đặt tính chịu nước và có thể sử dụng luân chuyển được rất nhiều lần vì thế cho nên khi sử dụng loại ván ép này thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công cho việc thực hiện cũng như thi công các công trình xây dựng.

Hiện tại có rất nhiều công ty đang cung cấp sản phẩm ván cot pha phủ phim để phục vụ cho các công trình xây dựng theo quy mô lớn ở trong và ngoài nước. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dáng kể và có thể mang lại được hiệu quả cho các công trình đang thi công nữa chứ. Và để có thể sử dụng tốt loại ván gỗ này, bạn nên tìm hiểu và tham khảo về quy trình sử dụng nữa nhé!

 

Còn một loại ván khuôn khác mà tôi thấy trong các công trình hay sử dụng là ván khuôn gỗ dán.Bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại ván khuôn này ở các công trình đang thi công đấy.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn